B
begaubuongbinh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp tớ mấy bài nha ^^
$\lim( (3sin^6(n) + 5cos^2(n+1)) / (n^2+1) )$
$\lim( (2 - 2ncosn) / (3n+1) )$
$\lim((3sin^2(n^3+2)+n^2) / (2-3n^2))$
$\lim( (3n^2 - 2n + 2 ) / ( n(3cosn +2) ) )$
$\lim( (3sin^6(n) + 5cos^2(n+1)) / (n^2+1) )$
$\lim( (2 - 2ncosn) / (3n+1) )$
$\lim((3sin^2(n^3+2)+n^2) / (2-3n^2))$
$\lim( (3n^2 - 2n + 2 ) / ( n(3cosn +2) ) )$
Last edited by a moderator: