Toán 11 Giới hạn [imath]\lim \dfrac{1 + 4 + 4^2 + \cdots + 4^n}{2^{2n - 1} + 3^n}[/imath] bằng:

Senhcavandam

Học sinh
Thành viên
9 Tháng mười một 2021
38
31
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giới hạn [imath]\lim \dfrac{1 + 4 + 4^2 + \cdots + 4^n}{2^{2n - 1} + 3^n}[/imath] bằng:




Cầu cao nhân đi ngang giúp đỡ tiểu nữ ngu đần, giải thích giùm sao lại [imath]= \lim \dfrac{4^{n + 1} - 1}{3\left(\dfrac{4^n}2 + 3^n \right)}[/imath]được như vậy:>(:Tuzki1:Tonton18
 

Attachments

  • 1mmmm.PNG
    1mmmm.PNG
    71.4 KB · Đọc: 20
  • 1646887172456.png
    1646887172456.png
    4.1 KB · Đọc: 19
Last edited by a moderator:
Top Bottom