giới hạn hay

D

duynhan1

[TEX]{I}_{1}=\lim_{x\rightarrow 1}\frac{{x}^{3}-\sqrt{3x-2}}{x-1}[/TEX]:D

[TEX]I_1 =\lim_{x \to 1} ( \frac{x^3-1}{x-1} + \frac{1 - \sqrt{3x-2}}{x-1}) = \frac32 [/TEX]

[TEX]{I}_{2}=\lim_{x\rightarrow 0}\frac{\sqrt{1+x}\sqrt[3]{1+2x}-1}{x}[/TEX]

[TEX]I_2 = \lim_{x\to 0} \(\frac{\sqrt{1+x}-1}{x} + \frac{\sqrt{1+x} (\sqrt[3]{1+2x}-1)}{x} \) = \frac76[/TEX]
[TEX]{I}_{3}=\lim_{x\rightarrow 0}\frac{\sqrt{1+2x}-\sqrt[3]{1+3x}}{{x}^{2}}[/TEX]:)

[TEX]I_3 = \lim_{x \to0} \( \frac{\sqrt{1+2x} - (x+1)}{x^2} + \frac{(1+x)-\sqrt[3]{1+3x}}{x^2} \) = \frac12[/TEX]
 
Top Bottom