Mọi người giúp e giải thích vì sao ra trừ vô cùng đc k ạ , e cảm ơn nhìu ạaaa
nbhoang Học sinh mới Thành viên 11 Tháng tư 2020 2 0 6 22 TP Hồ Chí Minh THPT Hoàng Hoa Thám 19 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp e giải thích vì sao ra trừ vô cùng đc k ạ , e cảm ơn nhìu ạaaa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp e giải thích vì sao ra trừ vô cùng đc k ạ , e cảm ơn nhìu ạaaa
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 20 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 20 Tháng năm 2020 #2 [tex]lim_{x \to 0}(-\sqrt{2x+4}-2)=-4<0\\lim_{x \to 0}(2\sqrt{x^2-x}+2x)=0\\2\sqrt{x^2-x}+2x>0\forall x\to0\\\rightarrow lim(...)=-\infty[/tex] Reactions: hoa du
[tex]lim_{x \to 0}(-\sqrt{2x+4}-2)=-4<0\\lim_{x \to 0}(2\sqrt{x^2-x}+2x)=0\\2\sqrt{x^2-x}+2x>0\forall x\to0\\\rightarrow lim(...)=-\infty[/tex]