\lim_{x\rightarrow2} \frac{2\sqrt{x+2}-4}{x^{2}+x-6} . Tìm giới hạn của hàm số
Mututi Học sinh mới Thành viên 5 Tháng tám 2019 41 5 6 22 Bến Tre Thpt 30 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\lim_{x\rightarrow2} \frac{2\sqrt{x+2}-4}{x^{2}+x-6}[/tex] . Tìm giới hạn của hàm số
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\lim_{x\rightarrow2} \frac{2\sqrt{x+2}-4}{x^{2}+x-6}[/tex] . Tìm giới hạn của hàm số
Zo_yaaaa Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng tư 2020 243 190 61 Hà Nội Chu Văn An 30 Tháng tư 2020 #2 Mututi said: [tex]\lim_{x\rightarrow2} \frac{2\sqrt{x+2}-4}{x^{2}+x-6}[/tex] . Tìm giới hạn của hàm số Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn tham khảo bài nhá
Mututi said: [tex]\lim_{x\rightarrow2} \frac{2\sqrt{x+2}-4}{x^{2}+x-6}[/tex] . Tìm giới hạn của hàm số Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn tham khảo bài nhá