giúp e câu này với ạ.. ban đầu e đặt fx=3x-4 nhưng lim ịa ra bằng 9
tranannhi91 Học sinh Thành viên 19 Tháng mười hai 2017 64 14 26 21 Bình Thuận THCS Ham Phu 8 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp e câu này với ạ.. ban đầu e đặt fx=3x-4 nhưng lim ịa ra bằng 9 Reactions: mỳ gói
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp e câu này với ạ.. ban đầu e đặt fx=3x-4 nhưng lim ịa ra bằng 9
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 8 Tháng tư 2020 #2 tranannhi91 said: View attachment 151039 giúp e câu này với ạ.. ban đầu e đặt fx=3x-4 nhưng lim ịa ra bằng 9 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sao bạn ra được bằng 9. Bạn bị nhầm tính lim khi x tiến ra vô cực hay sao ??
tranannhi91 said: View attachment 151039 giúp e câu này với ạ.. ban đầu e đặt fx=3x-4 nhưng lim ịa ra bằng 9 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sao bạn ra được bằng 9. Bạn bị nhầm tính lim khi x tiến ra vô cực hay sao ??