Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Cho các số thực a,b,c thỏa mãn c^2 +a =18 và [tex]\underset{x \rightarrow +\infty}{lim}(\sqrt{ax^2+bx}-cx)=-2 Tính P=a+b+5c[/tex]
2/ Khi x tiến tới âm vô cùng hàm số [tex]f(x)=(\sqrt{x^2+2x}-x)[/tex] có giới hạn bằng bao nhiêu Giải tay giúp mình với nhé
2/ Khi x tiến tới âm vô cùng hàm số [tex]f(x)=(\sqrt{x^2+2x}-x)[/tex] có giới hạn bằng bao nhiêu Giải tay giúp mình với nhé