giới hạn hàm số
hugyen123@gmail.com Học sinh Thành viên 25 Tháng năm 2019 15 1 21 20 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 20 Tháng hai 2020 #2 chia cả tử và mẫu cho n, ta tìm được giới hạn dần tiến về 2. vậy kết quả là a=0, b=2.
hugyen123@gmail.com Học sinh Thành viên 25 Tháng năm 2019 15 1 21 21 Tháng hai 2020 #3 Sweetdream2202 said: chia cả tử và mẫu cho n, ta tìm được giới hạn dần tiến về 2. vậy kết quả là a=0, b=2. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ơi nhưng chưa biết n âm hay dương mà, mới biết hàm xác định khi n<-1 hoặc n>2 hugyen123@gmail.com said: Bạn ơi nhưng chưa biết n âm hay dương mà, mới biết hàm xác định khi n<-1 hoặc n>2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... n tiến tới dương vô cùng thì được phép không viết nên trong trường hợp này ngầm hiểu n tiến tới dương vô cùng, phải không bạn ? Last edited by a moderator: 23 Tháng hai 2020
Sweetdream2202 said: chia cả tử và mẫu cho n, ta tìm được giới hạn dần tiến về 2. vậy kết quả là a=0, b=2. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ơi nhưng chưa biết n âm hay dương mà, mới biết hàm xác định khi n<-1 hoặc n>2 hugyen123@gmail.com said: Bạn ơi nhưng chưa biết n âm hay dương mà, mới biết hàm xác định khi n<-1 hoặc n>2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... n tiến tới dương vô cùng thì được phép không viết nên trong trường hợp này ngầm hiểu n tiến tới dương vô cùng, phải không bạn ?
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 21 Tháng hai 2020 #4 hugyen123@gmail.com said: n tiến tới dương vô cùng thì được phép không viết nên trong trường hợp này ngầm hiểu n tiến tới dương vô cùng, phải không bạn ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... không viết gì thì mặc định là n->+oo , bạn có thể mở SGK để xem lại Reactions: hugyen123@gmail.com
hugyen123@gmail.com said: n tiến tới dương vô cùng thì được phép không viết nên trong trường hợp này ngầm hiểu n tiến tới dương vô cùng, phải không bạn ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... không viết gì thì mặc định là n->+oo , bạn có thể mở SGK để xem lại