Nhờ các anh chị giúp em câu g với ạ?
D duythuan812002@yahoo.com Học sinh Thành viên 2 Tháng năm 2018 60 9 26 13 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nhờ các anh chị giúp em câu g với ạ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nhờ các anh chị giúp em câu g với ạ?
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,028 506 21 Quảng Trị $Loading....$ 14 Tháng hai 2019 #2 duythuan812002@yahoo.com said: Nhờ các anh chị giúp em câu g với ạ?View attachment 101473 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]...=lim_{x \to 1 }\frac{4x^6-5x^5+x}{(x-1)^2}=lim_{x \to 1 }\frac{x(x-1)^2(4x^3+3x^2+2x+1)}{(x-1)^2}=lim_{x \to 1 }x(4x^3+3x^2+2x+1)=10[/tex] Reactions: Detulynguyen and Tiến Phùng
duythuan812002@yahoo.com said: Nhờ các anh chị giúp em câu g với ạ?View attachment 101473 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]...=lim_{x \to 1 }\frac{4x^6-5x^5+x}{(x-1)^2}=lim_{x \to 1 }\frac{x(x-1)^2(4x^3+3x^2+2x+1)}{(x-1)^2}=lim_{x \to 1 }x(4x^3+3x^2+2x+1)=10[/tex]