\lim_{x \to 0}sin\frac{1}{x} Mọi người ơi giúp mk làm bài giới hạn của hàm số này với
chungocha2k2qd Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng chín 2018 763 261 101 Nghệ An THPT Quỳnh Lưu 1 29 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\lim_{x \to 0}sin\frac{1}{x}[/tex] Mọi người ơi giúp mk làm bài giới hạn của hàm số này với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\lim_{x \to 0}sin\frac{1}{x}[/tex] Mọi người ơi giúp mk làm bài giới hạn của hàm số này với
Erwin Schrödinger Học sinh Thành viên 22 Tháng một 2019 148 122 21 23 Bình Định Con mèo của Schrödinger 30 Tháng một 2019 #2 [tex]\lim_{x\rightarrow 0^-}sin\frac{1}{x}=-\infty[/tex] [tex]\lim_{x\rightarrow 0^+}sin\frac{1}{x}=+\infty[/tex] [TEX]\lim_{x\rightarrow 0^-}sin\frac{1}{x}\neq \lim_{x\rightarrow 0^+}sin\frac{1}{x}[/TEX] => không tồn tại [tex]\lim_{x\rightarrow 0}sin\frac{1}{x}[/tex] Reactions: chungocha2k2qd and thomnguyen1961
[tex]\lim_{x\rightarrow 0^-}sin\frac{1}{x}=-\infty[/tex] [tex]\lim_{x\rightarrow 0^+}sin\frac{1}{x}=+\infty[/tex] [TEX]\lim_{x\rightarrow 0^-}sin\frac{1}{x}\neq \lim_{x\rightarrow 0^+}sin\frac{1}{x}[/TEX] => không tồn tại [tex]\lim_{x\rightarrow 0}sin\frac{1}{x}[/tex]