giúp e bài này với ạ
P pthuan944@gmail.com Học sinh mới Thành viên 27 Tháng bảy 2018 11 2 6 11 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp e bài này với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp e bài này với ạ
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 12 Tháng một 2019 #2 Cái này dùng liên hợp em, ta tách tử thành: [tex](\sqrt{x+4}-1)-2(\sqrt{x^2+7x+13}-1)[/tex] Sau đó em liên hợp rồi sẽ xuất hiện nhân tử (x+3) để rút gọn cho mẫu rồi tính được lim
Cái này dùng liên hợp em, ta tách tử thành: [tex](\sqrt{x+4}-1)-2(\sqrt{x^2+7x+13}-1)[/tex] Sau đó em liên hợp rồi sẽ xuất hiện nhân tử (x+3) để rút gọn cho mẫu rồi tính được lim