![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
câu này bạn sử dụng sơ đồ hóc ne để tách ra nha.View attachment 47614 Chỉ mình cách làm tự luận câu 5 với!!!
hjhj mik chỉ nhẩm ghiệm và tách như lp 9câu này bạn sử dụng sơ đồ hóc ne để tách ra nha.
nhẩm nghiệm à...sư phụ....hjhj mik chỉ nhẩm ghiệm và tách như lp 9
thực tế là mấy bài lim này có dạng 0/0nhẩm nghiệm à...sư phụ....
bk đc x=-1 rùi sao nữa...chưa hỉu.. hihithực tế là mấy bài lim này có dạng 0/0
=>. biết đc x=-1 luôn hehehe
tách miệng thôi có nhân tử x+1bk đc x=-1 rùi sao nữa...chưa hỉu.. hihi
có mà quên mất tiêu rùi..hehetách miệng thôi có nhân tử x+1
p/s lp 9 ko đc hk hả