nếu lim un=L thì lim của1:(\sqrt[3]{un+8})
nguyen.nana Học sinh Thành viên 19 Tháng mười 2017 35 14 44 Hà Nội 24 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. nếu lim un=L thì lim của1[tex]\sqrt[3]{un+8}[/tex])
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. nếu lim un=L thì lim của1[tex]\sqrt[3]{un+8}[/tex])
nguyen.nana Học sinh Thành viên 19 Tháng mười 2017 35 14 44 Hà Nội 24 Tháng hai 2018 #2 lim 1 chia trong ngoặc bằng may