Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
các bạn giúp mình 1 bài này nha
[tex]\lim_{x\rightarrow 1}f(x)=-\infty[/tex] ...(thay x=1 )....các bạn giúp mình 1 bài này nha
-2/0 là ra âm vô cực hả bạn[tex]\lim_{x\rightarrow 1}f(x)=-\infty[/tex] ...(thay x=1 )....
theo mk thì chia 2 TH là lim x->1+ và lim x->1-các bạn giúp mình 1 bài này nha
-2/0 là ra âm vô cực hả bạn
làm gì có cái nào như thees-2/0 là ra âm vô cực hả bạn
có mà bạnlàm gì có cái nào như thees
bài này ko thay đc x=1 đâu
uh nó ko p dạng 0/0 nhưng mà tôi nghĩ tính lim x->1+ và lĩm->1- đúng hơn ácó mà bạn
thế lm như tui đg phải kouh nó ko p dạng 0/0 nhưng mà tôi nghĩ tính lim x->1+ và lĩm->1- đúng hơn á
nhưng mà có tồn tại đâu mà - vô cực hả nghĩathế lm như tui đg phải ko
lim x->1+ = - vô cùng đúng mànhưng mà có tồn tại đâu mà - vô cực hả nghĩa
tui đang hỏi nghĩa màlim x->1+ = - vô cùng đúng mà
* tui ko phải nghĩa nha*
sao bằng + vô cùng ạ..đáp án = [tex]+\infty[/tex]
casio thần thánhsao bằng + vô cùng ạ..
chị ơi ko p lúc nào casio cx đúngcasio thần thánh
kiểu này làm tay thì phân tích ra rồi nhân liên hợp
ko phải dạng vô định cũng nhân liên hợp đc ạcasio thần thánh
kiểu này làm tay thì phân tích ra rồi nhân liên hợp
tính gt hai vế k bằng nhau thì k có ghchị ơi ko p lúc nào casio cx đúng
nếu gh trái ko = gh phải thì lm kiểu chi
ko tồn tạitính gt hai vế k bằng nhau thì k có gh