\lim_{x\rightarrow0}\frac{1-cosx.\sqr{cos2x}}{x^2}
S sadrainny_love 11 Tháng một 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\lim_{x\rightarrow0}\frac{1-cosx.\sqr{cos2x}}{x^2}[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\lim_{x\rightarrow0}\frac{1-cosx.\sqr{cos2x}}{x^2}[/TEX]
N niemkieuloveahbu 11 Tháng một 2012 #2 [TEX]\lim_{x\rightarrow0}\frac{1-cosx.\sqr{cos2x}}{x^2}\\ =\lim_{x\rightarrow0}\frac{1-cosx+cosx.(1-\sqr{cos2x})}{x^2}\\=\lim_{x\to 0}(\frac{2sin^2 {\frac{x}{2}}}{x^2}+\frac{2cos x.sin^2x}{x^2.(\sqrt{cos 2x}+1)})\\=\frac{1}{2}+1[/TEX]
[TEX]\lim_{x\rightarrow0}\frac{1-cosx.\sqr{cos2x}}{x^2}\\ =\lim_{x\rightarrow0}\frac{1-cosx+cosx.(1-\sqr{cos2x})}{x^2}\\=\lim_{x\to 0}(\frac{2sin^2 {\frac{x}{2}}}{x^2}+\frac{2cos x.sin^2x}{x^2.(\sqrt{cos 2x}+1)})\\=\frac{1}{2}+1[/TEX]