giúp mình giải cụ thể câu 9,10,11,12 ra với
Nnnnnpptttkk Học sinh Thành viên 13 Tháng ba 2019 208 49 41 Du học sinh Thpt cầu giấy 26 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình giải cụ thể câu 9,10,11,12 ra với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình giải cụ thể câu 9,10,11,12 ra với
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 21 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 27 Tháng tư 2020 #2 Câu 11 [tex]lim_{x \to 4}\frac{\sqrt{x}-2}{x-4}=lim_{x \to 4}\frac{1}{\sqrt{x}+2}=\frac{1}{4}=f(4)[/tex] $\to A$ Câu 12 [tex]=lim\sqrt{\frac{x^3(\frac{3}{x}+2)}{x^3(3+\frac{1}{x^2}-\frac{3}{x^3})}}=\sqrt{\frac{2}{3}}\rightarrow A[/tex] Reactions: Nnnnnpptttkk and 01655760117
Câu 11 [tex]lim_{x \to 4}\frac{\sqrt{x}-2}{x-4}=lim_{x \to 4}\frac{1}{\sqrt{x}+2}=\frac{1}{4}=f(4)[/tex] $\to A$ Câu 12 [tex]=lim\sqrt{\frac{x^3(\frac{3}{x}+2)}{x^3(3+\frac{1}{x^2}-\frac{3}{x^3})}}=\sqrt{\frac{2}{3}}\rightarrow A[/tex]