Giới hạn hàm số - thắc mắc cần giải đáp

A

anh284

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho
d04eee524889bd8d94b754520e40f319.gif
. Khi đó
  • c9083409225263ad22b0e75edaa0e5c5.gif
  • 14f4ea1b0aaf0544424d3bbe93d3970f.gif
  • e03c8f99f0797bcce16557dc1107a6f3.gif
  • Không tồn tại giới hạn của dãy
    027c47a97ad46572eba14aacddb5fcd8.gif
mình không hiểu bài này các bạn giải thích cặn kẽ giúp mình nhé
 
N

nguyenbahiep1

[laTEX]\frac{a_n}{b_n} = (-1)^n \\ \\ \Rightarrow \lim (-1)^n = ?[/laTEX]

[laTEX]n = 2k \Rightarrow \lim(-1)^n = +\infty \\ \\ n= 2k+1 \Rightarrow \lim (-1)^n = -1[/laTEX]

vậy ko tồn tại giới hạn trên
 
B

bombombi

hình như An/Bn là dạng vô định r, không có dãy số đó, dạng 0/0 ý
 
C

cutchomeohoang

Thầy giáo em cho bài mà! Ai làm đúng được 10 đấy! Thầy ms chữa rồi.;)
Đặt \frac{1}{x}=t rồi đưa về\lim_{t} là ra ấy mà!hj`!
 
A

anhkien96

[tex]\left\{ \begin{array}{l} u_1 = 2012 \\ u_{n+1} = 2012u_n^2 + u_n \end{array} \right.[/tex]
Giúp mình tim
lim([tex]\frac{u_1}{u_2}+\frac{u_2}{u_3}+...+\frac{u_n}{u_{n+1}}[/tex])
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom