giỚi hẠn hÀm sỐ naz!

I

iloveg8

mình sắp kiểm tra phần giới hạn hàm số nên rất mún làm thêm nhìu bài tập! ai có bài hay thì giúp mình với!!!! cảm ơn trước!^^!

bài tập hả, có ngay

[TEX]I=\lim_{x \to 0}{\frac{(1+x)(1+2x)...........(1+nx)-1}{x}}[/TEX]

[TEX]J= \lim_{x \to 0}\frac{\sqrt{1+4x}.\sqrt[3]{1+6x}.\sqrt[4]{1+8x}.\sqrt[5]{1+10x}-1}{x}[/TEX]

[TEX]H= \lim_{x \to 0}\frac{\sqrt[n]{1+3x}-1}{x}[/TEX]

[TEX]K= \lim_{x \to 0}\frac{\sqrt[m]{1+ax}.\sqrt[n]{1+bx}-1}{x}[/TEX]

Sơ sơ thế đã ;)
 
Top Bottom