Toán 11 Giới hạn hàm số khó

HacLong098

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng mười một 2018
293
59
51
Bến Tre
Du Học Sinh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

hvhhghhjvj.PNG
Anh ơi, cái căn bậc 2 chỗ e khoanh đỏ nó nằm dưới mẫu mới đúng phải không a ạ, họ giải sai phải không a, nếu không phải giải thích giúp em sao căn bậc 2 lại nằm thế ạ. Nó phải là [tex]\frac{1}{\sqrt{\frac{x+2}{2x-1}}}[/tex]
 

Sweetdream2202

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
24 Tháng mười 2018
1,616
1,346
216
24
TP Hồ Chí Minh
Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh
[tex]\frac{1}{\sqrt{\frac{a}{b}}}=\sqrt{\frac{1}{\frac{a}{b}}}=\sqrt{\frac{b}{a}}[/tex]. đúng rồi mà
 
Top Bottom