![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1/[tex]\lim_{x\rightarrow 2}\frac{\left | x-2 \right |}{x-2}[/tex]
2/[tex]\lim_{x\rightarrow 3}\frac{1}{x-3}[/tex]
Dạng này là sao ạ, nó luôn ra dạng 0/0 mà ở đâu em cũng không biết nó tiến tới 2 cộng hay 2 trừ và giá trị tuyệt đối phá sao ạ
@Sweetdream2202 @Tiến Phùng @Aki-chan Giúp em với ạ. EM cảm ơn nhiều
2/[tex]\lim_{x\rightarrow 3}\frac{1}{x-3}[/tex]
Dạng này là sao ạ, nó luôn ra dạng 0/0 mà ở đâu em cũng không biết nó tiến tới 2 cộng hay 2 trừ và giá trị tuyệt đối phá sao ạ
@Sweetdream2202 @Tiến Phùng @Aki-chan Giúp em với ạ. EM cảm ơn nhiều
Last edited: