B
bustalakham
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm giới hạn của các hàm số sau (bằng cách khử dạng vô định và áp dụng các định lý, quy tắc):
a) [TEX]\lim_{x\to 0} \frac{\sqrt[m]{1+a_1x+a_2x^2+a_3x^3+...+a_nx^n}-1}{x}[/TEX]
b) [TEX]\lim_{x\to 1} \frac{x+x^2+...+x^n-n}{x-1}[/TEX]
c) [TEX]\lim_{x\to 0} \frac{\sqrt[n]{1+x}-1}{x}[/TEX]
d) [TEX]\lim_{x\to 0} \frac{(1+mx)^n-(1+nx)^m}{x^2}[/TEX]
e) [TEX]\lim_{x\to 1} (\frac{n}{1-x^n}-\frac{1}{1-x})[/TEX]
f) [TEX]\lim_{x\to 1} (\frac{m}{1-x^m}-\frac{n}{1-x^n})[/TEX]
g) [TEX]\lim_{x\to 0} \frac{\sqrt{1+ax}-\sqrt[3]{1+bx}}{\sqrt[4]{1+cx}-\sqrt[5]{1+dx}}[/TEX]
UPDATING...
a) [TEX]\lim_{x\to 0} \frac{\sqrt[m]{1+a_1x+a_2x^2+a_3x^3+...+a_nx^n}-1}{x}[/TEX]
b) [TEX]\lim_{x\to 1} \frac{x+x^2+...+x^n-n}{x-1}[/TEX]
c) [TEX]\lim_{x\to 0} \frac{\sqrt[n]{1+x}-1}{x}[/TEX]
d) [TEX]\lim_{x\to 0} \frac{(1+mx)^n-(1+nx)^m}{x^2}[/TEX]
e) [TEX]\lim_{x\to 1} (\frac{n}{1-x^n}-\frac{1}{1-x})[/TEX]
f) [TEX]\lim_{x\to 1} (\frac{m}{1-x^m}-\frac{n}{1-x^n})[/TEX]
g) [TEX]\lim_{x\to 0} \frac{\sqrt{1+ax}-\sqrt[3]{1+bx}}{\sqrt[4]{1+cx}-\sqrt[5]{1+dx}}[/TEX]
UPDATING...