Toán 11 Giới hạn hàm lượng giác khó, các cao nhân vào xem giúp em, em cảm ơn ạ

kimyen65

Học sinh
Thành viên
4 Tháng chín 2018
222
47
41
Bắc Ninh
Du học sinh

Tiến Phùng

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
27 Tháng mười 2018
3,742
3,706
561
Hà Nội
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
Viết lại lim thôi nhé, còn cái x->,..... thì giữ nguyên ko đổi gì cả
1) [tex]lim\frac{2sinx-1}{1-4sin^2x}=\frac{-1}{1+2sinx}=\frac{-1}{2}[/tex]
2)[tex]lim \frac{1+sin^2x-cos^2x}{sinx(\sqrt{1+sin^2x}+cosx)}=lim\frac{2sin^2x}{sinx(\sqrt{1+sin^2x}+cosx)}=0[/tex]
 

Tiến Phùng

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
27 Tháng mười 2018
3,742
3,706
561
Hà Nội
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
Dưới mẫu dùng hằng đẳng thức [TEX]a^2-b^2[/TEX]để ra nhân tử rồi rút gọn đi mà
 
  • Like
Reactions: kimyen65
Top Bottom