L
luckyluckvh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a)Lim \frac{cosmx-cosnx}{x^2}
x->0
b)Lim \frac{cosmx.cosnx-1}{x^2}
x->0
c)lim \frac{1-\sqrt[2]{cosx}.\sqrt[3]{cos^2 x}}{x^2}
x->0
d) lim \frac{\sqrt[2]{1+x^2}-cosx}{x^2}
x->0
e) lim\frac{\sqrt[2011]{cosx}-\sqrt[2012]{cosx}}{x^2}
x->0
f) lim\frac{cosx-\frac{\sqrt[2]{3}}{2}}{x-\frac{pi}{6}}
x->pi/6
g)lim\frac{\sqrt[2]{1-cos^2 x}-\sqrt[2]{cosx}.\sqrt[3]{cosx}...\sqrt[n]{cosx}}{x^2}
x->0
x->0
b)Lim \frac{cosmx.cosnx-1}{x^2}
x->0
c)lim \frac{1-\sqrt[2]{cosx}.\sqrt[3]{cos^2 x}}{x^2}
x->0
d) lim \frac{\sqrt[2]{1+x^2}-cosx}{x^2}
x->0
e) lim\frac{\sqrt[2011]{cosx}-\sqrt[2012]{cosx}}{x^2}
x->0
f) lim\frac{cosx-\frac{\sqrt[2]{3}}{2}}{x-\frac{pi}{6}}
x->pi/6
g)lim\frac{\sqrt[2]{1-cos^2 x}-\sqrt[2]{cosx}.\sqrt[3]{cosx}...\sqrt[n]{cosx}}{x^2}
x->0