Giải giúp mình bài này với cảm ơn nhiều ạ...........................
H HacLong098 Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng mười một 2018 293 59 51 Bến Tre Du Học Sinh 19 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình bài này với cảm ơn nhiều ạ........................... Attachments thanks.PNG 7.4 KB · Đọc: 47
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình bài này với cảm ơn nhiều ạ...........................
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 19 Tháng hai 2019 #2 Ý là tìm m để hàm liên tục à? limy khi x->1- = 3 limy khi x->1+ = m+1 Để hàm số liên tục thì m+1=3 <=>m=2
Ý là tìm m để hàm liên tục à? limy khi x->1- = 3 limy khi x->1+ = m+1 Để hàm số liên tục thì m+1=3 <=>m=2