Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người ơi giúp mình giải chi tiết câu này với ạ:
[1D4-1.3] Cho [imath]a,b\in \mathbb{R}[/imath] và [imath]\displaystyle \lim \left( \sqrt{9{{n}^{2}}+an}-\sqrt[3]{27{{n}^{3}}+b{{n}^{2}}+5} \right)=\frac{10}{27}[/imath] . Tính giá trị của biểu thức [imath]S=9a-2b[/imath].
A. [imath]S=20[/imath]
B. [imath]S=10[/imath]
C. [imath]S=27[/imath]
D. [imath]S=17[/imath]
[1D4-1.3] Cho [imath]a,b\in \mathbb{R}[/imath] và [imath]\displaystyle \lim \left( \sqrt{9{{n}^{2}}+an}-\sqrt[3]{27{{n}^{3}}+b{{n}^{2}}+5} \right)=\frac{10}{27}[/imath] . Tính giá trị của biểu thức [imath]S=9a-2b[/imath].
A. [imath]S=20[/imath]
B. [imath]S=10[/imath]
C. [imath]S=27[/imath]
D. [imath]S=17[/imath]