lim(\sqrt{n^2 +1}-\sqrt[3]{n^3 +1}) Theo mình nghĩ là chèn thêm n-n nữa đúng không mấy bạn
Phuong Vi Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng tám 2017 980 444 101 Bình Phước Bình phước 9 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]lim(\sqrt{n^2 +1}-\sqrt[3]{n^3 +1})[/tex] Theo mình nghĩ là chèn thêm n-n nữa đúng không mấy bạn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]lim(\sqrt{n^2 +1}-\sqrt[3]{n^3 +1})[/tex] Theo mình nghĩ là chèn thêm n-n nữa đúng không mấy bạn
System32 Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng chín 2018 343 348 101 Hà Nội THPT Marie Curie 9 Tháng năm 2020 #2 Phuong Vi said: [tex]lim(\sqrt{n^2 +1}-\sqrt[3]{n^3 +1})[/tex] Theo mình nghĩ là chèn thêm n-n nữa đúng không mấy bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đúng rồi đó bạn
Phuong Vi said: [tex]lim(\sqrt{n^2 +1}-\sqrt[3]{n^3 +1})[/tex] Theo mình nghĩ là chèn thêm n-n nữa đúng không mấy bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đúng rồi đó bạn