Toán 11 giới hạn dãy số

Phuong Vi

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng tám 2017
980
444
101
Bình Phước
Bình phước
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Nếu lim un= L(L>= -9) thì [tex]lim\sqrt{u_n + 9}[/tex] bằng bao nhiêu
2. Cho dãy số (un) với [tex]u_n= \frac{4n^2+n+2}{an^2 +5}[/tex] để un có giới hạn bằng 2 giá trị của a là
3. Gọi [tex]S=\frac{1}{3}-\frac{1}{9}+...+\frac{(-1)^{n+1}}{3^n}[/tex] Giá trị của S bằng
 

mỳ gói

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
28 Tháng mười 2017
3,580
6,003
694
Tuyên Quang
THPT NTT
1. Nếu lim un= L(L>= -9) thì [tex]lim\sqrt{u_n + 9}[/tex] bằng bao nhiêu
2. Cho dãy số (un) với [tex]u_n= \frac{4n^2+n+2}{an^2 +5}[/tex] để un có giới hạn bằng 2 giá trị của a là
3. Gọi [tex]S=\frac{1}{3}-\frac{1}{9}+...+\frac{(-1)^{n+1}}{3^n}[/tex] Giá trị của S bằng
1. $\sqrt{L +9}$
2. Chia tử mẫu cho n^2 suy ra$ 4/a=2$
3.Tổng của cấp số nhân lùi vô hạn.
Với công bội là-1/3
 
  • Like
Reactions: Cloroform

Phuong Vi

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng tám 2017
980
444
101
Bình Phước
Bình phước
Bạn bấm máy tính lại đc ko bạn.
Sao ra đc 2/9 nhỉ ?
à mình lộn
91512666_774121912996010_2673600507351662592_n.jpg

đáp án chỉ có 3/4;1/4;1/2;1
 
  • Like
Reactions: mỳ gói
Top Bottom