Giải giúp mình D và E nhé Mình mới làm quen nên chưa hiểu lắm Cảm ơn trước
Tam1902 Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng mười hai 2017 446 283 89 21 TP Hồ Chí Minh trường Quốc tế Á Châu 21 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình D và E nhé Mình mới làm quen nên chưa hiểu lắm Cảm ơn trước Reactions: minhhoang_vip and Dương Phạm 106
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình D và E nhé Mình mới làm quen nên chưa hiểu lắm Cảm ơn trước
Khắc Hải Học sinh mới Thành viên 12 Tháng ba 2020 61 14 11 18 Hà Nội Trường THCS Minh Đức 21 Tháng ba 2020 #2 D=lim(x-> -2)[(x+2)/(3x.x+5x-2)] =lim_______[(x+2)/((x+2).(3x-1))] =lim_______(1/(3x-1)) =-1/7. ************* E=lim(x->4) [(x^3 -3x^2-16)/(3x^2-x-44)] =lim______{[(x-4)(x^2+x+4)]/[(x-4)(3x+11)]} =lim______[(x^2+x+4)/(3x+11)] =24/23. Reactions: Tam1902
D=lim(x-> -2)[(x+2)/(3x.x+5x-2)] =lim_______[(x+2)/((x+2).(3x-1))] =lim_______(1/(3x-1)) =-1/7. ************* E=lim(x->4) [(x^3 -3x^2-16)/(3x^2-x-44)] =lim______{[(x-4)(x^2+x+4)]/[(x-4)(3x+11)]} =lim______[(x^2+x+4)/(3x+11)] =24/23.