lim (\sum_{k=1}^{n}\frac{1}{9k^{2}-1}) giải jup em với tìm lim
du das Học sinh Thành viên 9 Tháng năm 2019 30 5 31 Hà Nam thpt c kim bảng 15 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX][tex]lim (\sum_{k=1}^{n}\frac{1}{9k^{2}-1})[/tex] [/TEX] giải jup em với tìm lim
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX][tex]lim (\sum_{k=1}^{n}\frac{1}{9k^{2}-1})[/tex] [/TEX] giải jup em với tìm lim