Toán 11 Giới hạn dãy số

Tiến Phùng

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
27 Tháng mười 2018
3,742
3,706
561
Hà Nội
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
bạn viết lại dãy đó, với từng thừa số tính theo công thức đã biến đổi của k ấy. Thì sẽ thấy triệt tiêu nhau dần dần. Cuối cùng triệt tiêu hết chỉ còn chỗ suy ra ấy
 

Tiến Phùng

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
27 Tháng mười 2018
3,742
3,706
561
Hà Nội
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
theo công thức k đó thì: [tex]\frac{2^3-1}{2^3+1}=\frac{1.7}{3.3};\frac{3^3-1}{3^3+1}=\frac{2.13}{4.7}; \frac{4^3-1}{4^3+1}=\frac{3.21}{5.13}[/tex]
đấy cứ thế viết tiếp rồi nhân vào sẽ thấy nó triệt tiêu đi
 

thinhnguyenduc23@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
28 Tháng sáu 2019
16
1
6
ban oi giup minh tiep voi. tai sao lai ra duoc cong thu
theo công thức k đó thì: [tex]\frac{2^3-1}{2^3+1}=\frac{1.7}{3.3};\frac{3^3-1}{3^3+1}=\frac{2.13}{4.7}; \frac{4^3-1}{4^3+1}=\frac{3.21}{5.13}[/tex]
đấy cứ thế viết tiếp rồi nhân vào sẽ thấy nó triệt tiêu đi
ban oi giup minh tiep voi .Tai sao lai ra duoc cong thuc tong quat the
 
Top Bottom