![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1. tìm lim căn bậc n của a
2. tìm lim căn bậc n của (1+a^n)
3. a>0. tìm lim un với: u1=a+(1/a)-1 và un+1=un+(1/un)-1
4. tìm lim un với u1=1/2 và un+1=1/2*(un+(4/un))
Mình mong mn giúp đỡ ạ. Xin cảm ơn!
2. tìm lim căn bậc n của (1+a^n)
3. a>0. tìm lim un với: u1=a+(1/a)-1 và un+1=un+(1/un)-1
4. tìm lim un với u1=1/2 và un+1=1/2*(un+(4/un))
Mình mong mn giúp đỡ ạ. Xin cảm ơn!