Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
chứng minh rằng : khi lim [tex]U_{n} = L[/tex] thì :
a, lim [tex]\left | U_{n} \right | = \left | L \right |[/tex]
b, lim [tex]\sqrt[3]{U_{n}} = \sqrt[3]{L}[/tex]
giúp mình với phần giới hạn này mình chả hiểu gì
a, lim [tex]\left | U_{n} \right | = \left | L \right |[/tex]
b, lim [tex]\sqrt[3]{U_{n}} = \sqrt[3]{L}[/tex]
giúp mình với phần giới hạn này mình chả hiểu gì