chứng minh : nếu |q|<1 thì lim q^{n} = 0
D Dran1208 Học sinh Thành viên 1 Tháng hai 2018 31 11 21 Quảng Ninh THPT CHL 18 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chứng minh : nếu |q|<1 thì lim q[tex]^{n}[/tex] = 0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chứng minh : nếu |q|<1 thì lim q[tex]^{n}[/tex] = 0