H
helpme_97
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Dạ mong các anh chị bạn bè cô chú giúp mình để mình ăn tết ngon ạ ) thanks trước
bài 1: Cho dãy (Un) thỏa mãn
U1=1/2 và Un= căn ( 2-2 căn (1-U (n-1) ^2)) Tìm LIm (2^n.Un)
bài 2 Cho dãy Un thỏa mãnU1=1/2 và Un= 2 U (n-1) ^2-1 với mọi n>=2 n thuộc N sao. Tìm Lim Un/n ( khi n tiến đến dương vô cùng )
bài 3 Cho dãy Un thỏa mãn
U1= căn 3 và Un = U(n-1)/ (1 + căn (1+u(n-1)^2) )
Tìm Lim ( 2^n.Un)
bài 4 Tìm Lim Un=1+1/2^2+1/2^3+...+1/n^2
bài 5 Tìm Lim Un =1 và U (n+1)=-1/(Un+2)
bài 1: Cho dãy (Un) thỏa mãn
U1=1/2 và Un= căn ( 2-2 căn (1-U (n-1) ^2)) Tìm LIm (2^n.Un)
bài 2 Cho dãy Un thỏa mãnU1=1/2 và Un= 2 U (n-1) ^2-1 với mọi n>=2 n thuộc N sao. Tìm Lim Un/n ( khi n tiến đến dương vô cùng )
bài 3 Cho dãy Un thỏa mãn
U1= căn 3 và Un = U(n-1)/ (1 + căn (1+u(n-1)^2) )
Tìm Lim ( 2^n.Un)
bài 4 Tìm Lim Un=1+1/2^2+1/2^3+...+1/n^2
bài 5 Tìm Lim Un =1 và U (n+1)=-1/(Un+2)
Last edited by a moderator: