tính lim (-1)^n .sin(3n+n^2)/(3n-1) lim (3sin^6 n +5cos^2(n+1))/(n^2+1) lim 2cos n^2/(n^2+1)
L linh110 1 Tháng tư 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính lim (-1)^n .sin(3n+n^2)/(3n-1) lim (3sin^6 n +5cos^2(n+1))/(n^2+1) lim 2cos n^2/(n^2+1)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính lim (-1)^n .sin(3n+n^2)/(3n-1) lim (3sin^6 n +5cos^2(n+1))/(n^2+1) lim 2cos n^2/(n^2+1)
N niemkieuloveahbu 1 Tháng tư 2012 #2 Mấy bài này đều dùng giới hạn kẹp mà, làm 1 câu nhé, còn lại tương tự: [TEX]| \frac{2cosn^2}{n^2+1}|\leq \frac{2}{n^2+1}\\ \Rightarrow \lim \frac{2cosn^2}{n^2+1}\leq 0 \\ Ma:\\ \lim \frac{2cosn^2}{n^2+1}\geq 0\\ \Rightarrow \lim \frac{2cosn^2}{n^2+1}= 0[/TEX]
Mấy bài này đều dùng giới hạn kẹp mà, làm 1 câu nhé, còn lại tương tự: [TEX]| \frac{2cosn^2}{n^2+1}|\leq \frac{2}{n^2+1}\\ \Rightarrow \lim \frac{2cosn^2}{n^2+1}\leq 0 \\ Ma:\\ \lim \frac{2cosn^2}{n^2+1}\geq 0\\ \Rightarrow \lim \frac{2cosn^2}{n^2+1}= 0[/TEX]