M
ms.sun
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho [TEX]u_n=\frac{1}{2!}+\frac{2}{3!}+....+\frac{n}{(n+1)!}[/TEX]
tính [TEX]lim \sqrt[n]{u_1^n+....u_k^n} (n \rightarrow +\infty)[/TEX] [TEX](k \in Z+ [/TEX] cố định
mình rút gọn đc [TEX]u_n[/TEX] thôi =.=
[tex] u_n=1-\frac{1}{(n+1)!}[/tex]
còn tính lim thì thấy khó quá , mong mọi người giúp đỡ
tính [TEX]lim \sqrt[n]{u_1^n+....u_k^n} (n \rightarrow +\infty)[/TEX] [TEX](k \in Z+ [/TEX] cố định
mình rút gọn đc [TEX]u_n[/TEX] thôi =.=
[tex] u_n=1-\frac{1}{(n+1)!}[/tex]
còn tính lim thì thấy khó quá , mong mọi người giúp đỡ
Last edited by a moderator: