Bạn nào giúp mìng với?????????:(
D duongbo1 30 Tháng tư 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bạn nào giúp mìng với?????????
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bạn nào giúp mìng với?????????
T thuykimtq 30 Tháng tư 2010 #2 duongbo1 said: Bạn nào giúp mìng với????????? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn thay tren tử là tồng của một CSN có u1=1,q=2/7.Tương tự dưới mẫu là tỗng của csn có u1=1,q=5/7.ban sử dụng công thức tinh tổng của n số hạng của csn để rút gọn.minh giup ban nhan dang thoi nhe!!!chuc ban hoc gioi !!!
duongbo1 said: Bạn nào giúp mìng với????????? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn thay tren tử là tồng của một CSN có u1=1,q=2/7.Tương tự dưới mẫu là tỗng của csn có u1=1,q=5/7.ban sử dụng công thức tinh tổng của n số hạng của csn để rút gọn.minh giup ban nhan dang thoi nhe!!!chuc ban hoc gioi !!!