Toán 11 Giới hạn của hàm số

Vie Hoàng

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng hai 2019
624
699
116
Hà Nội
THPT Mỹ Đức B
c, chia cả tử và mẫu cho x là ra luôn à :D
(do x [tex]\to-\infty[/tex]=>x âm nên khi chia x vào căn thì phải để lại dấu âm ở ngoài căn) ra kết quả bằng [tex]\frac{3}{-3}=-1[/tex]
d, cũng như câu trên thôi, chia cả tử và mẫu cho x là xong :D
(câu này có cả giá trị tuyệt đối thì cũng giống căn thôi, chia thì phải để dấu âm ở ngoài; tưởng tượng ví dụ như x=-1 í thì [tex]\frac{|-1|}{-1}=-1[/tex] :D) ra kết quả bằng [tex]\frac{-2}{1}=-2[/tex]
e, https://diendan.hocmai.vn/threads/bai-tap.801361/
 
Top Bottom