Làm giúp mình 3 bài này nha mọi người!
N Nguyễn Phúc Thiên Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng bảy 2017 303 73 61 21 TP Hồ Chí Minh 19 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Làm giúp mình 3 bài này nha mọi người!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Làm giúp mình 3 bài này nha mọi người!
Lucasta Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng sáu 2017 476 165 86 Gia Lai PT TQT 19 Tháng tư 2020 #2 Nguyễn Phúc Thiên said: Làm giúp mình 3 bài này nha mọi người! View attachment 152876 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1/ liên hợp 2/[tex]= \xrightarrow[x\rightarrow 1]{lim}\frac{\sqrt[3]{x-2}+1}{x^{2}-4x+3}+\xrightarrow[x\rightarrow 1]{lim}\frac{x^{2}-x}{x^{2}-4x+3}[/tex] 3/ tách -5 = -2-3
Nguyễn Phúc Thiên said: Làm giúp mình 3 bài này nha mọi người! View attachment 152876 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1/ liên hợp 2/[tex]= \xrightarrow[x\rightarrow 1]{lim}\frac{\sqrt[3]{x-2}+1}{x^{2}-4x+3}+\xrightarrow[x\rightarrow 1]{lim}\frac{x^{2}-x}{x^{2}-4x+3}[/tex] 3/ tách -5 = -2-3
N Nguyễn Phúc Thiên Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng bảy 2017 303 73 61 21 TP Hồ Chí Minh 20 Tháng tư 2020 #3 thuyduongptgl@gmail.com said: 1/ liên hợp 2/[tex]= \xrightarrow[x\rightarrow 1]{lim}\frac{\sqrt[3]{x-2}+1}{x^{2}-4x+3}+\xrightarrow[x\rightarrow 1]{lim}\frac{x^{2}-x}{x^{2}-4x+3}[/tex] 3/ tách -5 = -2-3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn có thể hướng dẫn cụ thể câu 1 giùm mình được không? Mình cảm ơn nhiều
thuyduongptgl@gmail.com said: 1/ liên hợp 2/[tex]= \xrightarrow[x\rightarrow 1]{lim}\frac{\sqrt[3]{x-2}+1}{x^{2}-4x+3}+\xrightarrow[x\rightarrow 1]{lim}\frac{x^{2}-x}{x^{2}-4x+3}[/tex] 3/ tách -5 = -2-3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn có thể hướng dẫn cụ thể câu 1 giùm mình được không? Mình cảm ơn nhiều
Lucasta Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng sáu 2017 476 165 86 Gia Lai PT TQT 21 Tháng tư 2020 #4 Nguyễn Phúc Thiên said: Bạn có thể hướng dẫn cụ thể câu 1 giùm mình được không? Mình cảm ơn nhiều Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1/[tex]=\xrightarrow[x\rightarrow 3]{lim}\frac{(8+19-x^{3})(\sqrt{4x-3}+3)}{\left ( 4x-3-9 \right )\left ( 4+2\sqrt[3]{19-x^{3}} -\sqrt[3]{\left ( 19-x^{3} \right )\mathit{2}}\right )}[/tex] rồi rút gọn nhé
Nguyễn Phúc Thiên said: Bạn có thể hướng dẫn cụ thể câu 1 giùm mình được không? Mình cảm ơn nhiều Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1/[tex]=\xrightarrow[x\rightarrow 3]{lim}\frac{(8+19-x^{3})(\sqrt{4x-3}+3)}{\left ( 4x-3-9 \right )\left ( 4+2\sqrt[3]{19-x^{3}} -\sqrt[3]{\left ( 19-x^{3} \right )\mathit{2}}\right )}[/tex] rồi rút gọn nhé