Lim(3.(2^n)-(5^n+1)+10)=?????????????????????????????????????
M MAi Huỳnh Thái Học sinh mới Thành viên 4 Tháng ba 2020 2 0 1 21 TP Hồ Chí Minh THPTNguyễn Công Trứ 4 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Lim(3.(2^n)-(5^n+1)+10)=?????????????????????????????????????
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Lim(3.(2^n)-(5^n+1)+10)=?????????????????????????????????????
N nguyen.phuong.anh138@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng hai 2020 280 138 61 21 Hà Nội THPT 4 Tháng ba 2020 #2 lim 3.2^n-5^n+9=5^n(3.[tex]\frac{2^n}{5^n}[/tex]-1+[tex]\frac{9}{5^n}[/tex] )= -vô cùng
M MAi Huỳnh Thái Học sinh mới Thành viên 4 Tháng ba 2020 2 0 1 21 TP Hồ Chí Minh THPTNguyễn Công Trứ 4 Tháng ba 2020 #3 Bạn hiểu sai đề ròi với lại 5^n sao bằng +00 dc ???????????????
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 4 Tháng ba 2020 #4 MAi Huỳnh Thái said: Bạn hiểu sai đề ròi với lại 5^n sao bằng +00 dc ??????????????? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lim [TEX]1,0000000000001^n[/TEX] nó còn bằng được vô cùng chứ đừng nói là [TEX]5^n[/TEX] Bạn nên xem kĩ kiến thức SGK trước khi làm bài
MAi Huỳnh Thái said: Bạn hiểu sai đề ròi với lại 5^n sao bằng +00 dc ??????????????? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lim [TEX]1,0000000000001^n[/TEX] nó còn bằng được vô cùng chứ đừng nói là [TEX]5^n[/TEX] Bạn nên xem kĩ kiến thức SGK trước khi làm bài