Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1> Tìm giới hạn của L = [tex]lim \frac{(2n-n^{3})(3n^{2}+1)}{(2n-1)(n^{4}-7)}[/tex]
2> Tính giới hạn của L = [tex]lim \frac{(n^{2}+2n)(2n^{3}+1)(4n+5)}{(n^{4}-3n-1)(3n^{2}-7)}[/tex]
m.n giúp mjk nha mjk đang cần gấp!!! Cảm ơn rất nhiều ạ !!
2> Tính giới hạn của L = [tex]lim \frac{(n^{2}+2n)(2n^{3}+1)(4n+5)}{(n^{4}-3n-1)(3n^{2}-7)}[/tex]
m.n giúp mjk nha mjk đang cần gấp!!! Cảm ơn rất nhiều ạ !!