L
lsunsun1995
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Mình có bài về GH hàm số, bí quá nên nhờ các bạn giúp:
[tex]\frac{(\sqrt{1+4x})-(\sqrt[3]{1+6x})}{\sqrt{x}})[/tex]
thanks các bạn trước nha
:khi (60)::khi (60)::khi (60)::khi (60)::khi (60)::khi (60)::khi (60)::khi (60)::khi (60)::khi (60):
[tex]\frac{(\sqrt{1+4x})-(\sqrt[3]{1+6x})}{\sqrt{x}})[/tex]
thanks các bạn trước nha
:khi (60)::khi (60)::khi (60)::khi (60)::khi (60)::khi (60)::khi (60)::khi (60)::khi (60)::khi (60):
Last edited by a moderator: