Bài toán ra là lim=Căn bậc 3 của (n-n mũ 3 ) +n cám ơn vì đã giải đáp hộ mình ;)
T thaibeo123 23 Tháng hai 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài toán ra là lim=Căn bậc 3 của (n-n mũ 3 ) +n cám ơn vì đã giải đáp hộ mình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài toán ra là lim=Căn bậc 3 của (n-n mũ 3 ) +n cám ơn vì đã giải đáp hộ mình
N nguyenbahiep1 23 Tháng hai 2013 #2 thaibeo123 said: Bài toán ra là lim=Căn bậc 3 của (n-n mũ 3 ) +n cám ơn vì đã giải đáp hộ mình Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [laTEX]\lim \sqrt[3]{n-n^3}+n = \lim \frac{n-n^3+n^3}{\sqrt[3]{(n-n^3)^2}+n^2- n.\sqrt[3]{n-n^3}} \\ \\ \lim \frac{n}{\sqrt[3]{(n-n^3)^2}+n^2- n.\sqrt[3]{n-n^3}} = 0 [/laTEX]
thaibeo123 said: Bài toán ra là lim=Căn bậc 3 của (n-n mũ 3 ) +n cám ơn vì đã giải đáp hộ mình Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [laTEX]\lim \sqrt[3]{n-n^3}+n = \lim \frac{n-n^3+n^3}{\sqrt[3]{(n-n^3)^2}+n^2- n.\sqrt[3]{n-n^3}} \\ \\ \lim \frac{n}{\sqrt[3]{(n-n^3)^2}+n^2- n.\sqrt[3]{n-n^3}} = 0 [/laTEX]