B
bachhuyen95
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.[TEX]\lim_{x\to\0}\frac{sin^4x-cos^4x-1}{\sqrt[]{x^2+1}-1}[/TEX]
2.[TEX]\lim_{x\to\0}\frac{\sqrt[]{2x+1}-\sqrt[3]{x^2+1}}{sinx}[/TEX]
3.[TEX]\lim_{x\to\0}\frac{1-cosx\sqrt[]{cos2x}}{1-\sqrt[3]{x+1}}[/TEX]
4.[TEX]\lim_{x\to\0}\frac{2sinx-sin2x}{x^3}[/TEX]
5.[TEX]\lim_{x\to\0}\frac{\sqrt[]{1+tanx}-\sqrt[]{1+sinx}}{x^3}[/TEX]
2.[TEX]\lim_{x\to\0}\frac{\sqrt[]{2x+1}-\sqrt[3]{x^2+1}}{sinx}[/TEX]
3.[TEX]\lim_{x\to\0}\frac{1-cosx\sqrt[]{cos2x}}{1-\sqrt[3]{x+1}}[/TEX]
4.[TEX]\lim_{x\to\0}\frac{2sinx-sin2x}{x^3}[/TEX]
5.[TEX]\lim_{x\to\0}\frac{\sqrt[]{1+tanx}-\sqrt[]{1+sinx}}{x^3}[/TEX]