C
cloudymay
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1,A = [TEX] \lim_{x\to 0} \frac{1 + sin x - cos x}{1 + sin ax - cos ax} [/TEX] với a # 1
2. A = [TEX]\lim_{x\to 0} \frac{4sin^{2} x}{1 - cos xcos 3xcos 5x}[/TEX]
3,A = [TEX]\lim_{x\to 0} \frac{cot ( 2x + a) - 2cot ( x + a) + cot a}{x^2}[/TEX]
2. A = [TEX]\lim_{x\to 0} \frac{4sin^{2} x}{1 - cos xcos 3xcos 5x}[/TEX]
3,A = [TEX]\lim_{x\to 0} \frac{cot ( 2x + a) - 2cot ( x + a) + cot a}{x^2}[/TEX]