Mọi người có thể làm ơn giúp mình câu này được ko?
4 456789mathdo@gmail.com Học sinh Thành viên 10 Tháng tư 2020 12 3 21 10 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người có thể làm ơn giúp mình câu này được ko?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người có thể làm ơn giúp mình câu này được ko?
Victoriquedeblois Giải nhất cuộc thi Văn học trong tôi Thành viên 1 Tháng ba 2017 345 747 224 Hà Nội 10 Tháng tư 2020 #2 456789mathdo@gmail.com said: Mọi người có thể làm ơn giúp mình câu này được ko? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề là gì vậy bạn???
456789mathdo@gmail.com said: Mọi người có thể làm ơn giúp mình câu này được ko? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề là gì vậy bạn???
4 456789mathdo@gmail.com Học sinh Thành viên 10 Tháng tư 2020 12 3 21 10 Tháng tư 2020 #3 Đây bạn ơi ảnh của câu này làm ơn giải giúp mình với Attachments 20200410_190948.jpg 36.8 KB · Đọc: 54
Vie Hoàng Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng hai 2019 624 699 116 Hà Nội THPT Mỹ Đức B 20 Tháng tư 2020 #4 Ta có [tex]lim2n=+\infty[/tex] Mặt khác, giá trị của cos2n chỉ chạy từ -1 đến 1, không ảnh hưởng nhiều đến giá trị [tex]+\infty[/tex] => [tex]lim(2n+cos2n)=+\infty[/tex]
Ta có [tex]lim2n=+\infty[/tex] Mặt khác, giá trị của cos2n chỉ chạy từ -1 đến 1, không ảnh hưởng nhiều đến giá trị [tex]+\infty[/tex] => [tex]lim(2n+cos2n)=+\infty[/tex]