Toán 11 giới hạn của dãy số

Tram Phan

Học sinh
Thành viên
15 Tháng sáu 2019
105
24
36
Khánh Hòa
Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi

mỳ gói

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
28 Tháng mười 2017
3,580
6,003
694
Tuyên Quang
THPT NTT
  • lim [tex]\frac{\sqrt{4n^{4} + 2n}- 3n^{2}}{\sqrt{n^{3}+ 2n}-n}[/tex]
  • lim [tex]\frac{sin10n + cos10n}{n^{2}+1}[/tex]
  • [tex]lim \frac{2^{3n} + 3^{2n +1}}{2. 9^{n}+ 4^{n}}[/tex]
  • [tex]lim (2.3^{n}-n + 1)[/tex]
    mọi người giúp em với ạ :D
A/ chia tử và mẫu cho n^2
B / sử dụng nguyên lí kẹp.
C/ chia tử và mẫu cho 9^n
D/
Bằng quy nạp dễ cm :$3^n>n $
Suy ra $2.3^n-n+1>3^n$
Mà n tiến ra +vô cùng thì 3^n tiến ra + vô cùng nên lim=+ vô cùng
 
Top Bottom