Giá trị của B=lim\frac{\sqrt[n]{n!}}{\sqrt{n^{3}+2n}} bằng Help me
vietnamakashi@gmail.com Học sinh Thành viên 11 Tháng tám 2018 153 16 26 Hưng Yên THPT Văn Lâm 27 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giá trị của B=lim[tex]\frac{\sqrt[n]{n!}}{\sqrt{n^{3}+2n}}[/tex] bằng Help me
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giá trị của B=lim[tex]\frac{\sqrt[n]{n!}}{\sqrt{n^{3}+2n}}[/tex] bằng Help me
Erwin Schrödinger Học sinh Thành viên 22 Tháng một 2019 148 122 21 23 Bình Định Con mèo của Schrödinger 27 Tháng một 2019 #2 [tex]0 < \frac{ \sqrt[n]{n!}}{ \sqrt{n^3+2n} } \leq \frac{n}{\sqrt{n^3+2n}} \to0[/tex]