a. Un= (1+3+5+...+2n-1)/(n+1) b. Un= (1+2+2^2+...+2^(n-1))/( 1+3+3^2+...+3^(n-1))
Team2k2 Học sinh Thành viên 20 Tháng chín 2018 194 30 36 22 Hà Nội THPT ... 24 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a. Un= (1+3+5+...+2n-1)/(n+1) b. Un= (1+2+2^2+...+2^(n-1))/( 1+3+3^2+...+3^(n-1))
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a. Un= (1+3+5+...+2n-1)/(n+1) b. Un= (1+2+2^2+...+2^(n-1))/( 1+3+3^2+...+3^(n-1))