Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tính giới hạn của các dãy số sau:
a/ [tex]\lim_{n\rightarrow \infty }nq^{n}[/tex]
b/ [tex]\lim_{n\rightarrow \infty }\frac{1^{2}+2^{2}+...+n^{2}}{n^{3}}[/tex]
c/ [tex]\lim_{n\rightarrow \infty }\left ( \sqrt{n^{2}+1}-\sqrt[3]{n^{3}+1} \right )[/tex]
d/ [tex]\lim_{n\rightarrow \infty }\sqrt[n]{\left ( \frac{1}{2} \right )^{n}+1}[/tex]
e/ [tex]\lim_{n\rightarrow \infty }\frac{n}{2^{\sqrt{n}}}[/tex]
a/ [tex]\lim_{n\rightarrow \infty }nq^{n}[/tex]
b/ [tex]\lim_{n\rightarrow \infty }\frac{1^{2}+2^{2}+...+n^{2}}{n^{3}}[/tex]
c/ [tex]\lim_{n\rightarrow \infty }\left ( \sqrt{n^{2}+1}-\sqrt[3]{n^{3}+1} \right )[/tex]
d/ [tex]\lim_{n\rightarrow \infty }\sqrt[n]{\left ( \frac{1}{2} \right )^{n}+1}[/tex]
e/ [tex]\lim_{n\rightarrow \infty }\frac{n}{2^{\sqrt{n}}}[/tex]